วันที่ 15 ก.ย. 64 เวลา 13.00 น. ดร.นฤชล เรือนงาม ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เป็นประธานเปิดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง “การจัดทำคู่มือปฏิบัติงานหลักของพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน สังกัดสำนักงานอธิการบดี” ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์