วันที่ 2 กันยายน 2564 เวลา 08.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี พร้อมด้วย ผศ.ดร.พิชญสิณี อริยธนะกตวงศ์ รองอธิการบดี ,ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี และ ผศ.ดร.ปิยะนุช พุฒแก้ว ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติ Engagement Thailand ครั้งที่ 7 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) ในฐานะเจ้าภาพการจัดงานการประชุมวิชาการระดับชาติ Engagement Thailand ครั้งที่ 7 ร่วมกับสมาคมพันธกิจสัมพันธ์มหาวิทยาลัยกับสังคม (Association for University Social Engagement Thailand) ได้กำหนดจัดการประชุมวิชาการดังกล่าวขึ้น ในระหว่างวันที่ 2 – 3 กันยายน 2564 ในรูปแบบ Virtual Conference ผ่านระบบ Zoom Cloud Meeting