วันที่ 27 ก.ค. 64 เวลา 13.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี มอบหมายให้หน่วยงานอาคารสถานที่ ทำการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ ตามหน่วยงานต่างๆ บริเวณชั้น 1 ของอาคารเรียนรวมและอำนวยการ เพื่อความปลอดภัยและสร้างความมั่นใจให้กับบุคลากร ภายในหน่วยงาน ตลอดจนนักศึกษาและประชาชน ที่มาติดต่อราชการ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์