อำนวยความสะดวกให้แก่ พระสงฆ์ ในพื้นที่เดินทางมาฉีดวัคซีนป้องกัน covid-19 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

วันที่ 14 มิ.ย. 64 เวลา 08.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี มอบหมายให้ อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี พร้อมด้วยนายสุพจน์ สกุลธรรม หัวหน้างานประชาสัมพันธ์และเลขานุการอธิการบดี ร่วมประสานงานกับทีมแพทย์ พยาบาล รวมไปถึงบุคลากรสาธารณสุข และเจ้าหน้าที่อสม. เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ พระสงฆ์ ในพื้นที่อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา อาทิ จากวัดโสธรวรารามวรวิหาร วัดปิตุลาธิราชรังสฤษฎิ์ วัดบางพระ เป็นต้น ตลอดจนส่วนราชการ ที่ได้รับการจัดสรร ที่เดินทางมาฉีดวัคซีนป้องกัน covid-19 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์