วันที่  16 ก.พ. 64  เวลา 08.30-16.00 น. สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการค้าสมัยใหม่ คณะวิทยาการจัดการ จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการธุรกิจการค้าสมัยใหม่ ตามคุณลักษณะบัณฑิตอันพึงประสงค์ กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาบุคลิกภาพสำหรับนักขายและนักบริการ ครั้งที่ 2 ณ ห้องการกระเกด โดยมีเจ้าหน้าที่พัฒนาบุคลิกภาพพนักงานขาย บริษัทบุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด มาเป็นวิทยากร ให้ความร่วมแก่นักศึกษาที่เข้าร่วมในโครงการ