วันที่ 18 ธ.ค. 63  เวลา 09.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์วัชรากร พาหะนิชย์ รองอธิการบดี เป็นประธานในการประชุมตรวจรับจ้างงาน งวดที่ 2 บ.สร้างสรรค์ปัญญา จำกัด เพื่อดำเนินการพัฒนาศักยภาพนักวิจัยและเครือข่ายนักวิจัยเชิงพื้นที่ เพื่อพัฒนามหาวิทยาลัยพันธกิจสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ณ ห้องเทพนิมิตร ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ