วันที่ 25 พ.ย. 63 เวลา 09.00 น. อาจารย์ดวงฤดี จำรัสธนสาร รองคณบดี คณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานเปิดกิจกรรมปฐมนิเทศฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ภาคเรียนที่ 2/2563 เพื่อเตรียมความพร้อมนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ ชั้นปีที่4 โดยมีนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการชั้นปีที่ 4 ทุกสาขาวิชาเข้าร่วมกิจกรรม นอกจากนี้ยังมีการบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ”คนไทยยุคใหม่ใส่ใจเรื่องเงิน” โดยวิทยากรจากสมาคมธนาคารไทยพร้อมให้นักศึกษาได้ร่วมในการปฏิบัติภารกิจพิชิตเหล่าMoney Monsters ลุ้นรับของรางวัลและรับ e-certificate จากสมาคมธนาคารไทย ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ