วันที่ 24 พ.ย. 63 เวลา 13.00 น. นางสาวเฟื่องฟ้า เทียนประภาสิทธิ์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการสรรหาคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ครั้งที่ 2/2563 ณ ห้องน้ำผึ้ง ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ และประชุมโดยใช้ระบบออนไลน์ด้วยโปรแกรม ZOOM ซึ่งมีผู้สมัครคือ อาจารย์ ดร.ปิยะพงศ์ พัดชา และจะมีการนำเสนอวิสัยทัศน์และแนวทางการบริหารบัณฑิตวิทยาลัย ของผู้มีคุณสมบัติเข้ารับการสรรหาเพื่อดำรงตำแหน่งคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ในวันพุธที่ 9 ธันวาคม 2563 ณ ห้องศรีสยาม ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์