วันที่ 16 พ.ย.63  เวลา 09.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชญสิณี อริยธนะกตวงศ์ รองอธิการบดี เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการบริหารความเสี่ยงและควบคุมภายในของมหาวิทยาลัย เพื่อพิจารณากำหนดประเด็นความเสี่ยง และจัดทำ (ร่าง) แผนบริหารความเสี่ยง มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ