วันที่ 2 พ.ย. 63 เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์วัชรากร พาหะนิชย์ รองอธิการบดี เป็นประธานประชุมหารือในเรื่องของบทบาทหน้าที่ของสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และบัณฑิตวิทยาลัย รวมไปถึงเกณฑ์ภาษาอังกฤษของนักศึกษาระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษา (ป.โทและป.เอก) ณ ห้องรับรอง ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ