ประกาศผู้ผ่านการคัดเลือก

รายละเอียด
การขึ้นบัญชีแลกายกเลิกบัญชีรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการทั่วไป รายละเอียด
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการนการคัดเลือกเป็นพนักงานสายวิชาการ ครั้งที่ 5/2564 รายละเอียด
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการนการคัดเลือกเป็นพนักงานสายวิชาการ ครั้งที่ 4/2564 รายละเอียด
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน ครั้งที่ 2/2564 รายละเอียด
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการตัดเลือกในการเปลี่ยนประเภทตำแหน่ง รายละเอียด
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบ ภาค ก. และ ภาค ข. เพื่อเป็นพนักงานสายสนับสนุน ครั้งที่ 6/2563 รายละเอียด
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน ครั้งที่ 1/2564 รายละเอียด
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการนการคัดเลือกเป็นพนักงานสายวิชาการ ครั้งที่ 2/2564 รายละเอียด
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการนการคัดเลือกเป็นพนักงานสายวิชาการ ครั้งที่ 1/2564 รายละเอียด
ประกาศเลื่อนวันปฏิบัติงานของบุคลากรตามโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมฯ( 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) รายละเอียด
ประกาศการรับรางานตัวเพื่อจ้างเหมาบริการตามโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมฯ( 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) รายละเอียด
ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเหมาบริการตามโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมฯ( 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย)ครั้งที่ 2/2563 รายละเอียด
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน รายละเอียด
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบแข่งขันเพื่อเป็นพนักงานสายสนับสนุน ครั้งที่ 6/2563 รายละเอียด
ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเหมาบริการตามโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมฯ( 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) รายละเอียด
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบ ภาค ก. และ ภาค ข. เพื่อเป็นพนักงานสายสนับสนุน ครั้งที่ 5/2563 รายละเอียด
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบ ภาค ก. และ ภาค ข. เพื่อเป็นพนักงานสายสนับสนุน ครั้งที่ 4/2563 รายละเอียด
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการนการคัดเลือกเป็นพนักงานสายวิชาการ ครั้งที่ 13/2563 รายละเอียด
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการนการคัดเลือกเป็นพนักงานสายวิชาการ ครั้งที่ 12/2563  รายละเอียด