เมื่อวันที่ 12 มกราคม ที่ผ่านมา ดร.กิตติ เป้าเปี่ยมทรัพย์ นายก อบจ.ฉะเชิงเทรา ปรึกษากิตติมศักดิ์สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ พร้อมด้วย นายคมศิลป์ ศิริวงศ์ นายกสมาคมฯ และคณะกรรมการ จัดการแถลงข่าวการจัดงานคืนสู่เหย้า 77 ปี สารภีคืนถิ่น โดยจะจัดงานในวันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ สนามกีฬา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ มีแสดงดนตรี จากนักศึกษาสาขาวิชาดนตรีสากล จากนั้นจะมีการวาดภาพดอกสารภี ดอกไม้ประจำมหาวิทยาลัย โดย ดร.จินดา เนื่องจำนงค์ อุปนายกสมาคม คนที่ 1 และทีมงาน เวลา 19.00 น. แห่ตรามหาวิทยาลัย โดย นักศึกษาองค์การบริหารนักศึกษา เวลา 19.09 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี กล่าวต้อนรับ นายคมศิลป์ ศิริวงศ์ นายกสมาคมฯ กล่าวรายงาน ดร.กิตติ เป้าเปี่ยมทรัพย์ นายก อบจ.ฉะเชิงเทรา กล่าวเปิดงาน มอบโล่รางวัลศิษย์เก่าดีเด่น จำนวน 8 คน ระดับปริญญาตรีคณะละ 1 คน ระดับปริญญาโท 1 คน ระดับปริญญาเอก 1 คน และจากสมาคมศิษย์เก่าอีก 1 คน และมอบโล่ผู้ให้การสนับสนุน ประมูลภาพวาด จับรางวัลหางบัตร และชมการแสดงดนตรีของศิษย์เก่าสาขาวิชาดนตรี และร่วมร้องเพลง โดย นางสาวสุนารี ลุนลา นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชานาฏดุริยางคศิลป์ไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ 1 ใน 3 ของทีมฉะเชิงเทรา ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากการประกวดร้องเพลง รายการ “กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน” ฤดูกาลที่ 29 และเชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโร่ จนถึงเวลา 22.00 น. การจัดงานในครั้งนี้จะมีการจำหน่ายโต๊ะจีน จำนวน 300 โต๊ะ ราคาโต๊ะละ 2,400 บาท นั่ง 8 คน และโต๊ะละ 2,800 บาท จะได้รับเข็มที่ระลึกจากสมาคม และจะเชิญคณาจารย์เก่าๆ ที่เคยสอนที่นี่มาร่วมงานนี้ด้วย รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย จะมอบเป็นการศึกษาให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ต่อไป