ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ มีความประสงค์จะดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงาน มหาวิทยาลัย สายวิชาการ ครั้งที่ 6/2559 ตำแหน่งอาจารย์  สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน สังกัดคณะครุศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา ผู้ที่ปะสงค์จะสมัคร ขอรับใบสมัครได้ที่หน่วยงานบริหารงารบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์  ตั้งแต่วันที่  16 – 30 พฤศจิกายน 2559 ในวันเวลาราชการ <รายละเอียดเพิ่มเติม>